Dầu gội trị gàu cho nữ giới thách thức nắng hè

Thời tiết nóng ẩm thất thường, đường bụi bẩn… khiến các chị em đau đầu vì gàu xuất hiện. Chính vì vậy, SnowClear – Dầu gội trị gàu cho nữ giới hiệu quả, thách thức nắng hè và ngăn gàu quay trở lại.

Bạn cần làm gì để gàu không xuất hiện trong mùa hè

Muốn loại bỏ gàu bạn cần:

  • Xây dựng chế độ ăn phù hợp cho tóc khỏe vào mùa hè: Bổ sung đa dạng các loại thực phẩm chứa vitamin B6 hoặc Omega-3 để giúp tóc và da ngậm nước, ngăn ngừa hiện tượng khô da đầu. Hạn chế sử dụng các thức uống có cồn như café, rượu bia… và các thực phẩm nhiều chất béo vì chúng làm tăng bài tiết nước tiểu và mồ hôi.

dầu gội trị gàu cho nữ, dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ

  • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và đúng cách cho da đầu. Mỗi ngày, khói bụi nhiều, mồ hôi tích tụ vào da đầu. Vì vậy, bạn cần vệ sinh da đầu và tóc cẩn thận, ngăn ngừa khả năng phát triển của nấm. Lưu ý, khi gội đầu bạn cần chọn loại dầu gội phù hợp với da đầu và tóc. Một tuần bạn nên gội đầu khoảng 2 – 3 lần.

Dầu gội trị gàu cho nữ giới tốt nhất hè năm nay

Gàu không dễ trị, lựa chọn dầu gội trị gàu đúng sẽ giúp bạn thổi bay gàu và xóa sạch cảm giác khó chịu trong hè nắng bức. Vậy loại dầu gội trị gàu cho nữ giới tốt nhất hè năm này?

Không giống với các loại dầu gội thông thường, Snowclear là dược phẩm trị gàu ngoài khả năng loại bỏ vi nấm Pityrosporum mà còn giảm tiết bã nhờn, ức chế tăng sinh tế bào sừng, giúp loại bỏ sạch gàu, ngăn gàu quay trở lại, tóc không khô và luôn sóng mượt khỏe mạnh.

dầu gội trị gàu cho nữ, dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ

Snowclear có được công năng này do sở hữu hai thành phần đặc trị nấm và kháng viêm hiệu quả: Ketoconazole và Clobetasol Propionate.

Bên cạnh đó, Snowclear có hương thơm bạc hà dịu mát, xua tan cảm giác nóng nực và ngứa ngáy ngày hè, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng ngay sau khi sử dụng.

Cách sử dụng Snowclear – Dầu gội trị gàu cho nữ, đơn giản: Mỗi lần gội dùng khoảng 5ml dầu gội Snowclear thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng từ 3 – 5 phút khắp vùng da đầu. Sau đó xả bằng nước sạch. Một tuần gội Snowclear 2 lần, dùng liên tục từ 2 – 4 tuần để nhận thấy kết quả rõ nhất. Sau khi sạch gàu, bạn nên dùng dầu gội Snowclear 1 lần 1 tuần để phòng gàu quay trở lại.

Hướng dẫn cách đặt mua Snowclear:

  1. Đặt mua trực tiếp tại website: https://snowclear.vn/thong-tin-dat-hang.html
  2. Đặt mua qua tổng đài 19001756
  3. Đặt mua tại các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý gần nhà bạn tại đây: https://snowclear.vn/he-thong-phan-phoi.html