Loại dầu gội trị gàu cho nam số 1 hiện nay

Các chuyên gia da liễu đều chỉ ra rằng, muốn trị gàu tận gốc, bạn nên bắt đầu việc hiểu đúng về gàu và sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc và có chế độ ăn uống phù hợp.

Gàu là nỗi ám ảnh, khiến bạn không tự tin, nhất là khi diện các trang phục tối màu. Gàu không phải chỉ xuất hiện ở nữ giới mà cả nam giới cũng gặp không ít phiền toái về gàu.

dầu gội trị gàu cho nam, dầu gội trị gàu nam, dầu gội trị gàu tốt nhất cho nam

Gàu do đâu mà có?

Da đầu cũng như những vùng da khác trên cơ thể, luôn có các tế bào chết xuất hiện mỗi ngày. Một người bình thường, da đầu sẽ loại bỏ từ 30 – 40000 tế bào chết mỗi ngày. Những con số này có thể tăng lên gấp nhiều lần khi da đầu bị kích ứng, dị ứng với khí hậu… những tế bào chết này có thể kết thành khối cứng nhỏ, gây ngứa – gọi là gàu.

Gàu xuất hiện khi bạn thường xuyên căng thẳng hoặc dùng dầu gội không phù hợp gây dị ứng, hoặc do cơ địa không thích ứng với thời tiết….

Cách trị gàu và ngứa da đầu

  • Muốn loại bỏ gàu bạn không chỉ cần chọn đúng dầu gội và dầu xả phù hợp với da đầu và loại tóc của mình mà còn nên tránh những sản phẩm chứa nhiều hóa chất bảo quản hoặc tạo màu dị ứng
  • Vệ sinh đầu tóc sạch sẽ, 2 lần 1 ngày với tóc khô để làm sạch tóc và da đầu, tẩy sạch tế bào chết.
  • Dùng mũ nón để bảo vệ tóc khi đi ra ngoài trời nắng, kích ứng da đầu
  • Không nên gãi khi da đầu ngứa ngáy, tránh làm tổn thương da đầu và khiến gàu xuất hiện nhiều hơn
  • Nên đi khám da liễu để biết được tình trạng viêm da dầu và có hướng điều trị phù hợp.

Loại dầu gội trị gàu cho nam số 1 hiện nay

Để trị gàu và phòng gàu xuất hiện, các quý ông có thể sử dụng SnowClear – Dược phẩm trị gàu do công ty Dược phẩm Đông Á phân phối. SnowClear được mệnh danh là “vua” của các loại dầu gội trị gàu cho nam, nhờ có chứa hai hoạt chất Kentoconazole (giúp diệt nấm tận gốc phổ rộng, tác dụng trên nhiều chủng nấm, kể cả loại dai dẳng như nấm Pityrosporum; thay đổi quá trình tạo màng, ngăn sự phát triển và trị sạch tế bào nấm) và Clobetasol Propionate (thuộc nhóm chất kháng viêm Steroid giúp loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm; Kháng viêm da đầu, chống ngứa, ngăn gàu tái phát), giúp gàu luôn tránh xa bạn.

dầu gội trị gàu cho nam, dầu gội trị gàu nam, dầu gội trị gàu tốt nhất cho nam

Cách dùng rất đơn giản: khoảng 5ml SnowClear bôi lên tóc ướt, xoa nhẹ trong 3 – 5 phút. Sau đó xả bằng nước sạch. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng 2 lần/tuần, liên tục trong 2 – 4 tuần. Sau đó có thể dùng SnowClear 1 lần trong 1 – 2 tuần để dự phòng tái phát gàu. Lưu ý, chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt.