Tóc bết phải làm sao để suôn mượt trở lại ?

Tóc bết phải làm sao để suôn mượt trở lại ?

Tóc bết không những gây khó chịu cho da đầu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây các bệnh về da đầu. Vậy tóc bị bết phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Tóc bết là gì? Bật mí 10 mẹo hay giúp "đánh bay" bết dính

Tóc dính vào với nhau thành những bện tóc lớn và có cảm giác ngứa ngáy thì chắc chắn bạn đã bị bết tóc. Vậy tóc bết là gi? Khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của SnowClear nhé!

Nên ủ tóc mấy lần 1 tuần? - Kinh nghiệm từ chuyên gia

Nhiều chị em hiện nay đang lạm dụng việc ủ tóc vì cứ nghĩ rằng làm càng thường xuyên thì sẽ có kết quả nhanh nhưng thực chất không phải vậy. Vậy thì nên ủ tóc mấy lần 1 tuần là hợp lý? Cùng xem giải đáp của các chuyên gia dưới đây nhé

"Bỏ túi" 7+ cách ủ tóc bằng dầu oliu giúp tóc mềm mượt cả ngày

Ủ tóc bằng dầu oliu là một trong những cách hữu hiệu để giúp mái tóc chắc khỏe và mềm mượt. Tham khảo các hướng dẫn chi tiết cách ủ dầu oliu cho tóc ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ủ tóc bằng nước vo gạo: Công dụng và hướng dẫn chi tiết

Tưởng chừng như một thứ bỏ đi nhưng nước vo gạo lại có công dụng vô cùng hữu ích với mái tóc. Các cách ủ tóc bằng nước vo gạo trong bài viết sau sẽ giúp các chị em có một mái tóc suôn mượt và chắc khỏe

Ủ tóc bằng nha đam có tác dụng gì? Hướng dẫn chi tiết

Nha đam được biết đến không chỉ có công dụng làm đẹp cho da mà cả còn cho tóc thông qua phương pháp ủ tóc. Các cách ủ tóc bằng nha đam SnowClear sẽ giới thiệu cho bạn ngay trong bài viết sau đây sẽ giúp cho tóc bạn luôn mềm mượt và sáng bóng.

"Bật mí" 7 cách ủ tóc bằng bia tại nhà

Bia được xem là một nguồn nguyên liệu giàu protein thích hợp có việc phục hồi tóc hư tổn thông qua phương pháp ủ. Vậy có các cách ủ tóc bằng bia nào? Hãy cùng SnowClear đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!