Dầu gội trị gàu SnowClear có dùng được cho bà bầu không?

Dầu gội trị gàu SnowClear được biết đến là một loại dầu gội chuyên đặc trị gàu nấm hiệu quả, được nhiều chuyên gia tin tưởng khuyên dùng. Vậy đối với phụ nữ mang thai thì sao? Dầu gội SnowClear có dùng được cho bà bầu hay không? Cùng tìm hiểu ngay giải đáp của các chuyên gia dưới đây nhé!

Câu hỏi từ bạn đọc: " Chuyên gia cho tôi hỏi dầu gội SnowClear có dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú không ạ?"

 

Trả lời bạn đọc từ Chuyên Gia: 

Thành phần của dầu gội trị gàu SnowClear gồm có 2 hoạt chất trị gàu chính đó là Ketoconazole và Clobetasol. Đây là 2 hoạt chất trị gàu dạng thuốc do vậy dầu gội SnowClear được xếp vào nhóm Dược mỹ phẩm.

Dầu gội trị gàu SnowClear chứa 2 thành phần trị gàu chính là Ketoconazole và Clobetasol

Dầu gội trị gàu SnowClear chứa 2 thành phần trị gàu chính là Ketoconazole và Clobetasol

Ketoconazole có thể hấp thụ được qua được nhau thai, tuy chưa có những nghiên cứu đầy đủ ở người. Thuốc dùng cho người mang thai khi lợi ích điều trị xác đáng hơn các nguy cơ có thể gây ra cho thai nhi. Thuốc có thể tiết vào sữa, do đó người mẹ đang điều trị với ketoconazol không nên cho con bú.

Còn thành phần Clobetasol vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Nhưng thuốc thuộc nhóm thuốc C đối với thai kỳ, theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). (có thể có nguy cơ cho bà mẹ có thai và cho con bú).

Hiện tại sản phẩm SnowClear vẫn chưa có nghiên cứu đầy đủ trên đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú nên không khuyến cáo sử dụng Snowclear. Để trị gàu bạn có thể tham khảo một số phương pháp điều trị bằng thiên nhiên hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ để giữ an toàn cho mẹ và bé 

Bài viết liên quan

Dầu gội SnowClear mua ở đâu?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm và không biết dầu gội SnowClear mua ở đâu. Cùng xem đáp án ngay dưới đây nhé

Dầu gội SnowClear có tốt không? - Giải đáp ngay

Dầu gội Snowclear nổi tiếng với công dụng trị gàu, viêm nấm nhanh chóng, hiệu quả cực cao. Vậy dầu gội snowclear có tốt không? Phù hợp với những ai và mua ở đâu uy tín, giá tốt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ tại Dược phẩm Đông Á