SnowClear – Dầu gội trị gàu số 1 Việt Nam

Trải nghiệm dầu gội trị gàu SnowClear cực hiệu quả với 2 thành phần Ketoconazole và Clobetasol Propionate, giúp diệt nấm, trị sạch gàu tận gốc mà không gây khô tóc. Liên hệ 19001756 để đặt hàng nhanh nhất!

Gàu do đâu mà có? Gàu tồn tại như thế nào?

dầu gội trị gàu, dầu gội trị gàu tốt, dau goi tri gau tot nhat

  • Gàu xuất hiện trên da đầu của mọi đối tượng.
  • Gàu do vi nấm sinh ra. Bình thường da dầu có khoảng 46% vi nấm Pityrosporum hiện diện trên da dầu, nhưng do các điều kiện môi trường sống (thời tiết, thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng…) hoặc do nội tiết tố cơ thể, căng thẳng liên tục… tạo điều kiện cho những vi nấm này phát triển mạnh, hiện diện đến trên 70% da đầu, gây ra gàu và tạo cảm giác ngứa da đầu khó chịu và thiếu tự tin.
  • Gàu tồn tại trên da đầu dai dăng, khó trị nếu không dùng đúng cách.

SnowClear – Dầu gội trị gàu số 1 Việt Nam

Các chuyên gia da liễu chỉ ra rằng, nếu chỉ dùng các loại dầu gội thông thường sẽ không trị gàu tận gốc được mà cần phải dùng đến dược phẩm trị gàu. SnowClear chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang lo lắng vì da đầu có nhiều gàu do vi nấm gây ra.

dầu gội trị gàu, dầu gội trị gàu tốt, dau goi tri gau tot nhat

SnowClear là dầu gội trị gàu chuyên dụng, được các chuyên gia nghiên cứu phát triển với hai thành phần đặc trị gàu:

  • Ketoconazole: Đây là thành phần thuộc nhóm chất kháng viêm Steroid. Loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm: kháng viêm da đầu, chống ngứa và ngăn gàu tái phát
  • Clobetasol Propionate: Giúp Snowclear có thể diệt nấm tận gốc phổ rộng, có tác dụng với nhiều chủng nấm, kể cả những loại dai dẳng như nấm Pityrosporum; Làm thay đổi quá trình tạo màng, ngăn sự phát triển và trị sạch tế bào vi nấm.

Nhờ có chứa 2 thành phần chuyên dụng đặc biệt kể trên, SnowClear được các chuyên gia đánh giá là “Dầu gội trị gàu số 1 Việt Nam” có tác dụng điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa đầu do Pityrosporum, thuốc có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vảy da đầu và ngứa da đầu do các tác nhân trên.

Cách sử dụng dầu gội trị gàu SnowClear

Muốn sạch gàu phải diệt nấm tận gốc bằng cách sử dụng dòng dầu gội dược phẩm, không chỉ hết nấm, hết ngứa, sạch da đầu mà còn không gây khô tóc.

dầu gội trị gàu, dầu gội trị gàu tốt, dau goi tri gau tot nhat

Cách dùng: Lấy khoảng 5ml SnowClear bôi lên tóc ướt, xoa nhẹ trong 3 – 5 phút. Sau đó xả bằng nước sạch.

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng 2 lần/tuần, liên tục trong 2 – 4 tuần. Sau đó có thể dùng SnowClear 1 lần trong 1 – 2 tuần để dự phòng tái phát gàu. Lưu ý, chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt.

Một số lưu ý giúp bạn chọn dầu gội trị gàu tốt

  • Bạn nên hiểu rõ da đầu của mình đang bị gàu do nấm hay do vấn đề gì? Tốt nhất nên đi khám da liễu để có tư vấn phù hợp
  • Khi chọn dầu gội trị gàu bạn cần lưu ý về các loại dầu gội dành cho từng loại tóc: tóc thường, tóc hỗn hợp, tóc dầu, tóc khô