Da đầu có nhiều gàu – Dấu hiệu cho thấy sức khỏe đang lâm nguy!

Da đầu có nhiều gàu xuất hiện, bạn đừng chủ quan! Đây không phải chỉ là hiện tượng ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà nó còn là một loại bệnh lý, cho thấy sức khỏe của bạn đang có biểu hiện suy giảm đấy nhé!

Theo bác sĩ Đỗ Thu Hà – Bác sĩ chuyên khoa I, cán bộ tư vấn y khoa Công ty Dược phẩm Đông Á cho biết, thông thường trên da đầu cho phép tới 46% nấm Malassezia hoạt động, nhưng bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được; nhưng các tác nhân thời tiết, điều kiện sinh hoạt hàng ngày, tâm sinh lý và nội tiết tố của cơ thể… thay đổi liên tục, dẫn đến tình trạng nấm Malassezia bùng phát tới trên 70% (một số nặng hơn có thể tới 83%) gây ra gàu, khiến người bệnh cảm thấy ngứa da đầu, khó chịu và ảnh thưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Gàu có nhiều trên da đầu, chứng tỏ bước vệ sinh hàng ngày của bạn chưa được đảm bảo. Nhưng nếu, mỗi ngày bạn đều gội đầu, tinh thần thoải mái, thường xuyên áp dụng các phương pháp chăm sóc da đầu và tóc hàng ngày nhưng gàu vẫn hiện diện nhiều bất thường, hãy chú ý tới các khả năng sức khỏe của bạn đang gặp một số vấn đề sau nhé!

da dau nhieu gau


Ngoài những vấn đề nêu trên, nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp trị gàu hiệu quả nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á

Địa chỉ: Lô A2 – Đường CN3 – Cụm Công nghiệp Từ Liêm – Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 19001756

Website: SnowClear.vn

Facebook: https://www.facebook.com/snowclear.vn/?fref=ts

Bài viết liên quan