Có SnowClear – Chẳng lo tóc gàu!

SnowClear là dầu gội dược phẩm, có tác dụng diệt nấm, diệt gàu, hết ngứa da đầu và không làm khô tóc. Đây là sản phẩm do công ty TNHH Dược phẩm Đông Á – thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phân phối trên toàn quốc.

SnowClear diệt gàu bằng gì?

Xác định nguyên nhân chính gây ra gàu là do vi nấm Malassezia – dễ phát sinh nhưng khó diệt trừ, các chuyên gia phát triển sản phẩm SnowClear đã đặt “diệt nấm, diệt gàu, hết ngứa da đầu và không làm khô tóc” là mục tiêu nghiên cứu. Bởi vậy, khi hoàn tất thành phẩm, SnowClear có các thành phần chính như sau: Mỗi gam dầu gội SnowClear chứa:

  • 15mg Kentoconazole: Diệt nấm tận gốc phổ rộng, tác dụng trên nhiều chủng nấm, kể cả loại dai dẳng như nấm Pityrosporum. Làm thay đổi quá trình tạo màng, ngăn sự phát triển và trị sạch tế bào vi nấm.
  • 0,25mg Clobetasol Propionate: Thuộc nhóm chất kháng viêm Steroid. Loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm; Kháng viêm da đầu, chống ngứa, ngăn gàu tái phát.
  • Tá dược: Natri Lauryl Sulfat, Ethanol, Dinatri Edefat, Coco Fatty acid diethanolamid, Fatty Alcohol Polyoxyethylen Ether Sulfat, Acid Citric, Polyquaternium, Guar Gum, Germall Plus, Emulsified Silicon Oil, Ethylen Glycol Distearat, Menthol, Essence, Eosin Y, nước tinh khiết.

SnowClear chứa 2 hoạt chất chính là Kenotoconazole và Clobetazole Propionate có tác dụng điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa da đầu do Pityrosporum, thuốc có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vảy da đầu và ngứa da đầu do các tác nhân trên.

Gàu chỉ là chuyện nhỏ với SnowClear !

SnowClear vừa có tác dụng điều trị nấm, diệt gàu vừa có tác dụng ngăn ngừa gàu quay trở lại. Cách sử dụng SnowClear rất đơn giản: Lấy khoảng 5ml SnowClear bôi lên tóc ướt, xoa nhẹ trong 3 – 5 phút. Sau đó xả bằng nước sạch. Liều dùng:Điều trị gàu, viêm da đầu:Dùng 2 lần/tuần, liên tục trong 2 – 4 tuần;Dự phòng:Dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần.

Những lưu ý khi sử dụng SnowClear

  • SnowClear là dầu gội dược phẩm chỉ dùng ngoài da, Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu thuốc vô tình dính vào mắt, rửa sạch nhẹ nhàng mắt với nước
  • Đây là thuốc, để xa tầm tay trẻ em. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  • Những thử nghiệm trên động vật và trên lâm sàng chưa phát hiện thấy phản ứng phụ, chỉ có một số ít bệnh nhân cảm thấy tóc hơi nhờn sau khi sử dụng thuốc gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025%. Vì vậy, bạn cần thông báo ngay cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
  • Đậy kín, để nơi khô dưới 30 độ C, tránh ánh sáng
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng.

Về nhà phân phối Dược phẩm Đông Á

Công ty Dược phẩm Đông Á có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á, thành lập 21/12/1996, với chức năng đầu tiên là kinh doanh thuốc thành phẩm nhập khẩu, sau đó mở rộng sang thực phẩm chức năng và dược liệu. Trụ sở chính Công ty Dược phẩm Đông Á đặt tại Lô A2 – CN3 Cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công ty Dược phẩm Đông Á được đông  đảo công chúng và người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm: Phong liễu Tràng Vị Khang, Tỏi Kim Cương Đông Á, Hoa Đà Tái Tạo Hoàn, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, SnowClear, Skineal, Thiên Bảo Tiền Liệt Khang…

Sản phẩm SnowClear đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc.! Hoặc đặt mua SnowClear ngay tại đây.